Kinh nghiệm tổ chức minigame tăng tương tác amp doanh

Kinh nghiệm tổ chức minigame tăng tương tác & doanh số trên Facebook


Chào anh em Tăng Trưởng Số
Hôm nay em chia sẻ cho mọi người về Tăng Trưởng Doanh Thu thông qua Minigame Tech nha. Kinh nghiệm này là người thật, việc thật chứ em không có chôm về để chém nha. Sẽ còn 1 bài chi tiết hơn về số má & các điểm rơi rớt dần nằm ở đâu
Chắc mọi người cũng biết, xu hướng 1-2 năm gần đây Facebook phát triển khá mạnh về hình thức Quảng cáo tương tác – điển hình mạnh mẽ nhất là Livestream – khi người mua & bán tương tác với nhau qua cách trò chuyện. Thậm chí có thể đặt hàng trực tiếp khi xem livestream.
Ngoài Livestream hiện tại còn có Minigame, SME cũng thay thường dùng điển hình nhất là "Comment 1 con số bất kỳ & được trao giải thông qua Kết Quả Xổ Số".
Nhưng đa phần chỉ dừng lại minigame tăng tương tác, give-away, chăm sóc khách hàng … nhiều hơn là tăng doanh số. Có mấy ông lớn Shopee, Lazada, … hay các Brand TMDT theo ngành hàng như: Mia, OnOff thì mới mạnh dạn đầu tư cho Minigame Tech. Như: Dzựt Cô Hồn Tiki, Lắc Xu MoMo hay Vòng Quay May Mắn Shopee.
Minigame dạng Tech căn bản lúc trước thì đắt thật – trung bình tầm 2000$-5000$ cho các con game đơn giản. Hiện giờ thì thị trường Minigame Tech cũng sôi động hơn rồi, nên em nghĩ tương lai sẽ có nhiều anh chị SME cần dùng tới
Anh em xem chi tiết ở bài viết dưới nha.
Có gì thiếu sót mấy anh em góp ý thêm nha.

Kinh nghiệm tổ chức minigame tăng tương tác & doanh số trên Facebook 1

Kinh nghiệm tổ chức minigame tăng tương tác & doanh số trên Facebook

Minigame thông thường nhằm mục đích chính: thu hút khách hàng, tăng tương tác, tăng nhận diện thương hiệu. Vậy minigame có giúp brand tăng doanh số “trực tiếp” không? Cùng tìm hiểu qua nhé!

Nguồn


Suy nghĩ của bạn