[ Group Zalo ]Ở thời điểm hiện tại, group zalo đã chắt lọc từ 700 người chỉ còn 110 người tương tác

[ Group Zalo ]Ở thời điểm hiện tại, group zalo đã chắt lọc từ 700 người chỉ còn 110 người tương tác


[ Group Zalo ]
Ở thời điểm hiện tại, group zalo đã chắt lọc từ 700 người chỉ còn 110 người tương tác ổn định nhất với nhóm.
Nhóm hoạt động dựa trên tinh thần cùng nhau tích cực chia sẻ thông tin và học hỏi, bổ khuyết những diểm còn thiếu sót của DN, nhằm thúc đẩy phát triển DN hơn nữa.
Để tao "làn gió mới" cho nhóm, thêm chủ đề thảo luận, Admin Nguyễn Tùng Giang quyết định mở link duyệt thêm 50 members tương tác nhiệt tình 😎

Link join, chờ xét duyệt:
https://zaloapp.com/g/drzgxx430

  • THÔNG TIN BỔ SUNG – CẦN ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Tại group nào cũng đều có quy tắc riêng để nhằm thống nhất phương thức hoạt động. Trước khi join group, mọi người cần đọc kĩ rule:
QUY TẮC ỨNG XỬ – NHÓM TĂNG TRƯỞNG SỐ – SỬA ĐỔI LẦN 1 1. Mỗi thời điểm bàn 1 chủ đề của 1 người. 2. KHÔNG đá qua vấn đề khác hay mở chủ đề mới khi đang bàn chủ đề chính. 3. Sau khi vấn đề được giải quyết, hoặc người tạo chủ đề thoả mãn với những đóng góp ý kiến của mọi người thì người tạo chủ đề cần thông báo đóng chủ đề thảo luận. 4. Nếu chủ top không báo đóng, thì sau 10 phút kể từ tin nhắn cuối cùng, thành viên khác có quyền tạo chủ đề. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG – Toàn bộ thành viên, kể cả Boss @Nguyễn Tùng Giang lẫn các MOD. CÁCH TRIỂN KHAI 1. Người tạo chủ đề, ghi nội dung cần thảo luận thành đoạn văn TRONG MỘT TIN NHẮN 2. Tin nhắn PHẢI có headline và PHẢI VIẾT HOA TOÀN BỘ HEADLINE. 3. Sau khi có chủ đề, mọi người thảo luận như bình thường. 4. Ai không có ý kiến, có thể thả like, thả tym. KỶ LUẬT – Không tạo, hoặc đá qua chủ đề khác khi đang thảo luận chủ đề cũ. – Không chém gió các vấn đề không liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh hay quản trị,…. – Không bàn chính trị, tôn giáo. THỜI GIAN: – Từ 8h đến 20h hàng ngày. QUY TẮC ỨNG XỬ NÀY ĐƯỢC THỰC THI NGAY SAU TIN NHẮN NÀY. MỌI NGƯỜI CÓ 1 LẦN MẮC LỖI VÀ 1 LẦN PHẠM LỖI. SAU 2 LẦN, KICK KHÔNG ADD LẠI. MÌNH SẼ LÀ NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CARE BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ NÀY CHO TOÀN BỘ NHÓM. XIN CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG!

[ Group Zalo ]Ở thời điểm hiện tại, group zalo đã chắt lọc từ 700 người chỉ còn 110 người tương tác 1

Nguồn


Suy nghĩ của bạn